item1

CBNV THACO AGRICULTURE CHUNG SỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái và chia sẻ với cộng đồng. Với tinh thần đó, ngày 15/9, THACO AGRICULTURE phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022 cho CBNV tại VPTQ Gia Lai với thông điệp “Một giọt máu, triệu tấm lòng”

item1

THACO phối hợp với THAGRICO triển khai xây dựng bộ “Quy định quản lý hoạt động sản xuất thức ăn chăn nuôi”

Vừa qua, Ban Kiểm toán và Thanh tra nội bộ THACO cùng Lãnh đạo Khối Heo và Thức ăn chăn nuôi THAGRICO đã họp triển khai xây dựng bộ “Quy định quản lý hoạt động sản xuất thức ăn chăn nuôi”. Theo đó, Bộ quy định này sẽ được ban hành trong tháng 8 và áp dụng tại các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thuộc THAGRICO.

item1

THAGRICO trao tặng 1.696 bộ sách giáo khoa cho học sinh dân tộc thiểu số tại Gia Lai

Ngày 11/8, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THAGRICO) thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã trao tặng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện 1.696 bộ sách giáo khoa lớp 3 trị giá 334 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có sách giáo khoa để bước vào năm học mới.

item1

THAGRICO đào tạo cho giảng viên nội bộ và CBNV tại Lào, Campuchia

Tháng 6/2022, Trường Cao đẳng THACO phối hợp với các Khu liên hợp Nông nghiệp tại Lào, Campuchia (thuộc THAGRICO) tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên nội bộ và phổ biến kiến thức về văn hóa THACO, kỹ thuật trồng trọt cho CBNV.

item1

Đoàn công tác tỉnh Kratie (Campuchia) đến tham quan khu liên hợp Snuol

Vừa qua, đoàn công tác tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia do Tiến sĩ Cao Thach - Phái đoàn Chính phủ - Phó GĐ phụ trách Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kratie làm trưởng đoàn đã đến tham quan Khu Liên hợp nông nghiệp Snuol (huyện Snuol, tỉnh Kratie) thuộc THAGRICO.

item1

THAGRICO đón tiếp & làm việc với Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Ngày 6-8/4/2022, Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã đến thăm & làm việc tại THACO Chu Lai và các cơ sở sản xuất, nông trại của THAGRICO tại Gia Lai.

item1

THAGRICO đầu tư phát triển ngành chăn nuôi bò - Nâng tầm nông nghiệp Việt Nam

Từ năm 2020, THAGRICO đã bắt đầu xây dựng trang trại chăn nuôi bò tại xã Ia Puch, huyện Chư Prông tỉnh Gia Lai trên diện tích hơn 1.900 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng; Đã nhập khẩu bò giống từ Úc và tổ chức chăn nuôi thực nghiệm bò sinh sản, bò thịt và cơ bản đã hoàn thiện được mô hình chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt bán chăn thả kết hợp vườn cao su, cây ăn trái và nuôi bò thịt vỗ béo

item1

THAGRICO và Đại học Nông Lâm TP.HCM thảo luận hợp tác đào tạo

Vừa qua, đại diện THAGRICO đã có buổi gặp mặt và trao đổi với lãnh đạo trường ĐH Nông Lâm TP.HCM (NLU) tại Phân hiệu Gia Lai về việc hợp tác trong xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ theo thỏa thuận đã ký giữa 2 bên.

item1

Thagrico của ông Trần Bá Dương tham vọng thu 350 triệu USD từ xuất khẩu trái cây năm 2022

Thagrico - công ty mẹ của HAGL Agrico, đặt mục tiêu doanh số xuất khẩu trái cây gấp đôi trong năm nay lên 350 triệu USD với tổng diện tích hơn 28.000 ha cây ăn trái.

item1

Thư chúc Tết 2022 của Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương

Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 của Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương

item1

THAGRICO tham dự buổi gặp mặt Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đại diện các doanh nghiệp tại Campuchia

Ngày 22/12/2021, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có buổi gặp mặt doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Khmer gốc Việt tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Tham dự chương trình họp mặt có ông Trần Bá Dương Chủ tịch HĐQT THACO và ông Trần Bảo Sơn – Tổng Giám đốc THAGRICO.

item1

THACO làm nông nghiệp bền vững

THACO luôn được biết đến là doanh nghiệp ô tô hàng đầu Việt Nam suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, với chiến lược phát triển đưa THACO trở thành tập đoàn đa ngành, ngoài ô tô và cơ khí là chủ lực, tập đoàn đã chọn nông nghiệp công nghệ cao để đầu tư và phát triển. Đây là một trong những quyết định mang tính chiến lược tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam.